การใช้อาคารสถานที่

ประกาศโรงเรียนเมืองเลย เรื่อง การใช้อาคารสถานที่

ด้วยกระทรวงศึกษาธิการได้ออกระเบียบว่าด้วยการใช้อาคารสถานที่ของสถานศึกษา พ.. 2539  ให้โรงเรียนถือปฏิบัติเป็นแนวเดียวกัน  เพื่อประโยชน์ร่วมกันของทางราชการและชุมชน  โรงเรียนเมืองเลยจึงประกาศให้ทราบ ดังนี้

1. ผู้ใดประสงค์จะใช้อาคารสถานที่ จะต้องยื่นคำขอใช้อาคารสถานที่ต่อผู้อำนวยการโรงเรียนเมืองเลย
    ตามแบบคำขอที่กำหนดก่อนวันใช้อาคารสถานที่ไม่น้อยกว่า
    5  วัน

2. การใช้อาคารสถานที่ขออนุญาตเป็นครั้งคราว ผู้อำนวยการโรงเรียนอนุญาตครั้งละไม่เกิน 7  วัน

3. เงื่อนไขการใช้อาคารสถานที่มีดังนี้

1. ไม่ใช้อาคารสถานที่ทำในสิ่งที่ผิดกฎหมาย

2. ไม่ใช้อาคารสถานที่ในการแสดงที่ขัดต่อความสงบเรียบร้อยและศีลธรรมอันดีงามของประชาชน

3. ไม่ใช้อาคารสถานที่เพื่อจัดงานรื่นเริงในรูปแบบต่างๆ  ที่จะก่อให้เกิดเสียงดังจนเป็นเหตุรำคาญ
      แก่ผู้อาศัยอยู่บริเวณใกล้เคียง

4. ไม่ใช้อาคารสถานที่เพื่อการอย่างอื่นนอกเหนือจากที่ระบุไว้ในคำขอใช้

5. ในวันเปิดทำการสอนห้ามบุคคลภายนอกใช้อาคารสถานที่  เว้นแต่ได้รับอนุญาต

4. ผู้ขอใช้อาคารสถานที่ต้องชำระค่าบำรุงดังต่อไปนี้

1. ค่าน้ำ  ค่าไฟฟ้า  ตามความสิ้นเปลือง

2. ค่าบำรุงอาคารสถานที่และอุปกรณ์

3. ค่าตอบแทนคนงานภารโรง

หมายเหตุ  อัตราค่าบำรุงอาคารสถานที่  ผู้อำนวยการโรงเรียนกำหนด  อาจพิจารณายกเว้นในกรณีที่เป็นประโยชน์ต่อทางราชการหรือส่วนรวม